Menu

Cuộc sống của người đàn ông Thái Lan có 120 vợ, 28 đứa con

Thứ Bảy, 23/09/2017, 01h28 AM
 Cuộc sống của người đàn ông Thái Lan có 120 vợ, 28 đứa con


'Ở đâu tôi xây nhà, ở đó tôi có thêm một người vợ mới', ông Tambon, chủ thầu xây dựng Thái Lan chia sẻ.
 Chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Thái Lan, nhưng Tambon Prasert, người đứng đầu quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok, Thái Lan, cách Bangkok khoảng 90 km, không quan tâm tới điều đó. Ông thừa nhận đã kết hôn với hơn 100 bà vợ, sau khi bị nhiều nguồn tin ẩn danh tố cáo.

Theo tờ Odditycentral, chính trị gia địa phương 58 tuổi, chủ thầu của nhiều công trình xây dựng, đã trả lời các phóng viên một cách thẳng thắn rằng: "Tôi có 120 bà vợ và 28 con cả trai và gái".
 Prasert nói với các phóng viên rằng cuộc hôn nhân đầu tiên bắt đầu từ khi ông mới 17 tuổi. "Người vợ đầu tiên kém tôi 1-2 tuổi, chúng tôi có 3 đứa con. Sau đó tôi có quan hệ với những người khác nữa, hầu hết đều là phụ nữ trẻ, dưới 20. Tôi không thích phụ nữ già, họ nói quá nhiều", Prasert chia sẻ.

Khi trưởng thành và tự mình mở công ty xây dựng, Prasert bắt đầu một thói quen là xây nhà ở đâu lấy vợ ở đó. "Tôi đều yêu họ và họ cũng yêu tôi", Prasert nói.

Mỗi lần lấy vợ mới, Prasert sẽ thông báo với cô ấy là ông đã có vài vợ rồi, và không quên chia sẻ điều này với các bà vợ còn lại. 22 người vợ của Prasert sống gần nhà chồng ở quận Phromnee, trong khi các bà khác rải rác ở khắp Thái Lan. Vị đại gia này chia sẻ, hầu hết đám cưới nào của ông cũng diễn ra đúng phong tục, truyền thống, được bố mẹ cô dâu chấp thuận.
 Nuôi 120 bà vợ và 28 đứa con không phải là việc khó khăn đối với Prasert. Ông chu cấp đầy đủ cho các bà vợ, xây nhà cho họ nếu họ chưa có. Con lớn nhất của ông năm nay 40 tuổi, nhỏ nhất 3 tuổi.

Người vợ mới nhất của Prasert năm nay 27 tuổi, cũng có mặt bên cạnh chồng trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Thái Lan. Cô không hề tỏ ra bất ngờ với những tiết lộ của chồng. Cô cho hay sẽ đồng ý cho ông cưới thêm vợ miễn là vẫn chăm sóc tốt cho gia đình và công bằng với tất cả.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Mộc Miên

 

Tin tức khác