Menu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty TNHH SX-TM-KT Phước Thành

Công ty TNHH SX-TM-KT Phước Thành là công ty chuyên: mua bán máy công cụ nhật bản, máy cắt, máy chấn, máy đột cnc v.v. Trong ngành kim loại tấm . Ngoài mua bán chúng tôi còn gia công và sản xuất trên các máy công cụ, để tạo ra các  sản phẩm như: tủ điện, thang máng cáp, vỏ tủ lạnh, vỏ thang máy, vỏ máy phát, vỏ máy sấy, các thiết bị cơ khí công nghiệp và dân dụng  v.v....
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên môn về  sửa chữa, bảo trì, các máy móc công nghiệp  như máy đột cnc, máy chấn, .vv nhằm đáp ứng phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Xuất phát từ quan điểm ''uy tín, tôn trọng và hết lòng phục vụ '' Với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”.
Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển bằng các sản phẩm, chất lượng.
Đồng thời Công ty cũng hy vọng rằng trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu .

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Phước Thành

Địa chỉ: A1B/39 Đường 1-2, Ấp 1, X.Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, Tp.HCM

Hotline: 0938.257.494

Email: phuocthanhcnc@gmail.com